Chọn khu vực
Miền Bắc
Hotline Đặt Hàng: 0931385252
Chăm Sóc Khách Hàng: 090.779.6118

​​​Công ty cổ phần Vũ Thanh Lâm Global (thương hiệu VTL Sport ) là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là Tennis và Bóng Đá trong phạm vi cả nước, hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều hãng hàng thể thao lớn trên thế giới như Yonex, Asics, Adidas, Babolat, Wilson, Head, Mizuno, Động Lực, Mitre, Jorgabola, ...

VTL Sport  là nhãn hiệu riêng của Công ty Cổ phần Vũ Thanh Lâm Global.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tại Việt Nam, kể từ sau năm 2000, quần vợt nhanh chóng phát triển và đến khoảng năm 2010 đã trở thành một trong những môn thể thao môn thể thao quần chúng với đông đảo người tham gia tập luyện và thi đấu. Những công ty kinh doanh đồ thể thao, các cửa hàng bán đồ thể thao đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và cung cấp rất nhiều các sản phẩm đa dạng đến người chơi tennis.

Tuy nhiên, trong sự đa dạng đó cũng hình thành nên nhiều nguồn hàng hóa, sản phẩm không chính thống có nguồn gốc không rõ ràng, thiếu chỉ dẫn để phân biệt giữa hàng chính hãng và không chính hãng, cũng như không được đảm bảo về chất lượng và các chính sách sau bán hàng. Người mua sẽ là Người Chịu Thiệt. Công ty cổ phần Vũ Thanh Lâm Global (VTL Global) đã ra đời từ sự bất mãn với dịch vụ bán hàng trên thị trường vào thời điểm năm 2014. Quyết định việc thành lập công ty CP VTL Global và thương hiệu VTL Sport đến từ việc chúng tôi Không chấp nhận việc người mua các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực tennis Không có đủ thông tin rõ ràng và minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, tính năng công dụng, ưu nhược điểm của sản phẩm mình bỏ tiền ra mua.

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

VTL GLobal bắt đầu nghĩ đến việc làm một người tiên phong trong việc: "Không chỉ bán sản phẩm và dịch vụ mà còn tự động cung cấp tất cả thông tin, kiến thức đầy đủ nhất và rõ ràng nhất trong khả năng có thể của mình về sản phẩm cho người mua hàng", đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình tìm kiếm địa chỉ Uy Tín, Tin Cậy, Minh Bạch, Có Kiến Thức về Sản Phẩm.

Nhờ vào những nỗ lực cải tiến không ngừng, nhãn hiệu VTL Sport của VTL Global dần dần đã gặt hái được những thành công đầu tiên khi giới thiệu và cung cấp đến khách hàng các sản phẩm thể thao Chính Hãng cũng như tạo lập được kênh thông tin về sản phẩm, sự kiện thể thao, sân chơi kỹ/chiến thuật trên trang web: VTLSPORT.VN và trang facebook: https://www.facebook.com/vtlsport.vn

 

Ý NGHĨA SLOGAN

Năm 2014 cửa hàng đầu tiên của VTL Sport  được mở tại địa chỉ 23B Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội và sau đó là cửa hàng thứ hai được đặt tại Hẻm 202 số 318/39 Phạm Văn Hai, P5, Tân Bình, Tp HCM năm 2018. Cùng với các kênh bán hàng online và hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi đã nhận được nhiều quan tâm và đơn hàng từ các Quý Khách Hàng.

Để đáp ứng yêu cầu cao của các Quý Khách Hàng, VTL Sport cam kết sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn nữa để thay mặt cho khách hàng khai thác các thông tin, đặc tính, công nghệ…của sản phẩm và tất cả các thông tin liên quan đến lĩnh vực thể thao mà các Anh/Chị/Em yêu thể thao mong đợi tại Ngôi Nhà Chung VTL Sport

Đây cũng chính là tinh thần của Slogan "Your Game We Care" mà công ty chúng tôi hằng xây dựng và quyết tâm gìn giữ.

 

5 CAM KẾT CỦA VTL SPORT

1.Lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ bán hàng cho phù hợp.

2. Gửi đến khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Chính Hãng, an toàn và thân thiện với môi trường.

3. Thể hiện những thông tin cần thiết một cách dễ hiểu nhất, rõ ràng nhất, đầy đủ nhất.

4. Cung cấp sản phẩm với giá phù hợp.

5. Cam kết làm hài lòng khách hàng.

 

Bằng việc kiên trì thực hiện xây dựng thương hiệu ”Cam kết bán hàng Chính hãng”, VTL Sport đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý vị khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng thể thao chuyên nghiệp cũng như phong trào Việt Nam.

 

Hệ thống kinh doanh:

Trụ sở chính: Số 2, Ngách 23, Ngõ Đoàn Kết, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.851.8999

Fax: 0243.657.4239

Mọi thông tin liên hệ xin Quý Đối tác và Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu phía dưới. Trân trọng cảm ơn!

 

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!