Chọn khu vực
Miền Bắc
Hotline Đặt Hàng: 0931385252
Chăm Sóc Khách Hàng: 090.779.6118

Quy Định chung : 

  • Hàng còn nguyên tem, mác, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy 
  • Liên hệ lại với VTL SPORT Đăng ký trả hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng.
  •  

1. Hàng giao bị gãy vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

VTL SPORT yêu cầu quý khách hàng bắt buộc phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng/gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (gãy vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận bán hàng hoặc hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp quý khách hàng không kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng/gói hàng và sản phẩm trước khi thanh toán nhưng vẫn nhận hàng thì VTL SPORT không chịu trách nhiệm đối với các hàng hóa khách hàng đã nhận có tình trạng bị gãy vỡ, trầy xước, hư hại.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị sai nội dung hoặc thiếu hàng so với đơn hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về Email: sales@vtlsport.vn của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…Tất cả các chi phí vận chuyển do lỗi phát sinh khi thực hiện đơn hàng của VTL SPORT đều do VTL SPORT thanh toán.

Trường hợp khách hàng lựa chọn nhầm size sản phẩm (Áp dụng cho Giày Tennis & Quần Áo Tennis), Tennis House sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sang size khác của sản phẩm cùng mẫu mã ( Điều kiện sản phẩm còn hàng trong kho). Chi phí vận chuyển đổi trả hàng 2 chiều ( gửi và nhận hàng) trong trường hợp này do khách hàng thanh toán.

Sau 24h kể từ khi Quý khách nhận hàng, vtlsport.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật

VTL SPORT cam kết bán 100% sản phẩm chính hãng nên sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại vtlsport.vn, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra thông tin bảo hành của sản phẩm.
  • Bước 2: Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng sản phẩm.
  • Bước 3:  Liên hệ với vtlsport.vn nếu không thể liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng sản phẩm hoặc có những thắc mắc đặc biệt khác qua số máy chăm sóc khách hàng.

 

vtlsport.vn cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi, chúc Quý khách luôn được sở hữu những sản phẩm vừa ý. Mọi thông tin chi tiết thêm vui lòng liên hệ : 0934 8989 38 để được giải đáp (8h - 22h Tất cả các ngày trong tuần)

Hỗ trợ trực tuyến
Đăng ký nhận tin khuyến mại

Đừng bỏ lỡ các chương trình giảm giá và các sản phẩm mới hấp dẫn!